CATEX.VN Đăng ký Tạo gian hàng

  Triển lãm Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông

  VIETNAM ICT COMM 2021 được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao và luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho giới chuyên môn trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế.

  Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30

  VIETNAM EXPO 2021 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

  VIETWATER 2019 Sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

  Từ ngày 6-8/11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam (VIETWATER), dự kiến sự kiện thu hút hơn 400 đơn vị đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp Việt Nam lần thứ III (GROWTECH – 2019)

  Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp lần thứ 3 (GROWTECH – 2019) sắp diễn ra từ ngày 31/10 – 02/11 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  GROWTECH 2018: Sản phẩm và công nghệ của thành phố Cần Thơ thu hút khách tham quan

  Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp lần thứ 2 (VIETNAM GROWTECH 2018) diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội đã bế mạc sau 3 ngày hoạt động. Triển lãm đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều thiết bị,công nghệ mới về nông lâm ngư nghiệp được trưng bày, giới thiệu.

Độc đáo giống mít Ba Láng không hạt

Khi xẻ trái ra có mùi thơm nhẹ, đặc biệt không có mủ, ruột đặc, chỉ có những hạt lép nhỏ ở đầu cùi, khi ăn múi mít mềm ráo; đặc biệt xơ cũng ngọt...

Ngọt thanh cơm rượu Trung Thạnh

Từ xã Trung Thạnh (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), những chén cơm rượu trắng phau, ngọt thanh đã tỏa đi khắp các quận: Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt, thậm chí đến tận các tỉnh: An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long… Đối với phụ nữ xã Trung Thạnh, nghề làm cơm rượu truyền thống không chỉ là niềm tự hào mà còn giúp chị em có việc làm và thu nhập, trang trải chi tiêu gia đình…

Đặc sản miền tây rượu mận Sáu Tia

Trái mận ở vùng An Phước thường được hái lúc trái chín nên có mùi vị đặc trưng – và đó cũng là bí quyết của ông Sáu Tia. Được biết, rượu mận được sản xuất trong một quy trình thủ công điều chế bằng phương pháp nấu chứ không ngâm cất, do quy trình sản xuất là hỗn hợp nguyên liệu lên men được chưng cất nấu để lấy rượu. Rượu mận Sáu Tia hoàn toàn không sử dụng cồn và bất kỳ loại hóa chất hay hương liệu nào, và đặc biệt, loại rượu này để càng lâu càng tốt.

9 món đặc sản Cần Thơ níu chân du khách

Nằm ở trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú, Cần Thơ có những món đặc sản ngon khó cầm lòng.

Rực vàng dâu Hạ Châu Phong Điền

Từ tháng 6 đến tháng 11, du khách khi đến Cần Thơ sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước màu vàng ngon mắt của những chùm dâu Hạ Châu, treo lủng lẳng dọc hai bên đường tỉnh lộ 923 vào trung tâm huyện lỵ Phong Điền.

Số nhà cung cấp: 228

Số sản phẩm chào bán: 10651

Trong đó:

- 9689: sản phẩm từ gian hàng
- 44: sản phẩm đang đấu giá
- 918: sản phẩm khác

Số sản phẩm tìm mua: 94

Lượt truy cập : 10732166

Đang online : 1972

TV đang online: 0