Từ một số nguồn nguyên liệu tươi chúng ta có thể chế biến một số thực phẩm ăn nhanh, như các loại bánh snack, mí chiên, chuối chiên, khoai chiên…Tuy nhiên với công nghệ chiên thông thường như hiện nay thì chất lượng sản phẩm sẽ giảm tính chất mùi, vị, màu so với tính chất ban đầu của nguyên liệu.Để khắc phục nhược điểm trên, cần phải sử dụng thiết bị chiên với công nghệ mới gọi là chiên chân không.Thiết bị được chế tạo bằng Inox, hợp vệ sinh thực phẩm. Thiết bị chiên loại bỏ được nước trong nguyên liệu (nông sản) thô.Do quá trình làm việc ở nhiệt độ hệ thống kiểm soát và cấp hơi hoàn toàn tự động, kiểm soát và điều khiển theo nhiệt độ cài đặt cho từng loại sản phẩm.

Đạt TCVN

Công suất: 500 Kg/ngày

Kích thước: 9.000 x 1.500 x 2.000

Trọng lượng: 200 Kg

Các thông số kỹ thuật khác:

-Nồi chiên: Þ620 x 1.200, Inox, 2 lớp vỏ  

-Kích thước lắp đặt: 1.000 x 1.500 x 2.000 (mm)

-Bơm chân không: 5HP, 3PÞ, 380V

-Bộ nguồn thủy lực: 3/4 HP, 3Þ, 380V

-Nhiệt độ làm việc: 50-1500C

-Áp chân không: 0.8-0.9 atm

-Nạp và tháo liệu bằng tay

Hãy đăng nhập  để gửi bình luận

Bình luận (0)