Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
    Đang xem:
    Lượt truy cập: 9650
    Hôm nay: 14
    Hôm qua: 7
    Tuần trước: 55
    Tháng trước: 149
    Năm trước: 3067
Đăng nhập
Username:
Password:
Ghi nhớ đăng nhập Đăng ký mới    Quên mật khẩu?
Sản phẩm
Số lượng

SẢN XUẤT SỮA GẠO LỨT HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN ỨNG DỤNG ENZYME THỦY PHÂN TINH BỘT

Mô tả quy trình công nghệ, thiết bị

Giải pháp sản xuất sữa gạo nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu gạo dồi dào của vùng đồng bằng sông Cửu Long kết hợp bổ sung gạo lứt; là nguồn nguyên liệu dinh dưỡng có nhiều hoạt tính sinh học;... từ đó tạo ra các sản phẩm đa dạng và có giá trị kinh tế cao. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ enzyme trong quy trình sản xuất tạo ra vị ngọt tự nhiên cho sản phẩm sữa gạo, không đường hóa học, không chất bảo quản, an toàn với sức khỏe và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Lĩnh vực áp dụng: Thực phẩm và đồ uống

Ưu điểm của công nghệ, thiết bị: 

Về kinh tế 

Sản phẩm sữa gạo được chế biến hoàn toàn từ gạo, gạo lứt và các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn thực vật vì vậy đây là sản phẩm mới so với các sản phẩm sữa khác đang có trên thị trường. 

Tận dụng nguồn nguyên liệu gạo dồi dào của vùng đồng bằng sông Cửu Long, tạo ra một sản phẩm nước uống dinh dưỡng đặc trưng với thành phần chủ yếu là gạo, phù hợp với nhiều lứa tuổi và an toàn, không chất bảo quản hóa học.  Sử dụng enzyme để thủy phân tinh bột nên tạo được vị ngọt tự nhiên và do đó hoàn toàn không cần sử dụng chất tạo ngọt tổng hợp. 

Sử dụng chai thủy tinh có thể lên kế hoạch thu hồi và tái sử dụng lại chai thủy tinh cho những lần sản xuất tiếp theo có thể làm tăng thêm lợi nhuận, góp phần vào bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải nhựa ra môi trường. 

Về kỹ thuật 

Sản phẩm sữa gạo được sản xuất dưới điều kiện nhà xưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, sản phẩm cũng được kiểm nghiệm về các chỉ tiêu dinh dưỡng, vi sinh, kim loại nặng đảm bảo an toàn ở mức giới hạn cho phép. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản hóa học mà bảo quản bằng phương pháp tiệt trùng nhiệt độ cao kết hợp bảo quản lạnh từ 0 - 5oC. 

Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và đa dạng hơn các sản phẩm làm từ gạo. 

Giải pháp đạt giải nhất trong Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Cần Thơ lần X (2018 - 2019).

Mức độ phát triển: Quy mô công nghiệp; Thương mại hóa

Phương thức chuyển giao: Theo đơn đặt hàng; Bán trực tiếp; Đào tạo

Phạm vi chuyển giao: Cả nước

Chào giá tham khảo: Liên hệ trực tiếp

Hình ảnh sản phẩm:


Đơn vị chuyển giao:

VƯỜN ƯƠM CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - HÀN QUỐC
TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Địa chỉ: Đường số 8, khu công nghiệp Trà Nóc II, Phước Thới, Ô Môn, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923761120      Fax: 02923761120

Email: vuonuomcongnghe_ vnhq@cantho.gov.vn

Website: kvip.com.vn

Hãy đăng nhập  để gửi bình luận

Bình luận (0)


Thông tin chủ gian hàng

Đại diện: Trung tâm Thông tin KH&CN - Sở KH&CN Cần Thơ
Email liên hệ: khcn.casti@gmail.com
Địa chỉ:118/3 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax:02923812352

Sàn giao dịch Công nghệ Cần Thơ - CATEX.VN

Cơ quan quản lý: Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
Quyết định thành lập số 61/QĐ-CT.UB ngày 21 tháng 6 năm 2002, nơi cấp UBND TP. Cần Thơ
Đăng ký hoạt động KH&CN số 06/ĐK-KHCN cấp ngày 19 tháng 12 năm 2007
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn
Website xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Chrome, IE từ 9 trở lên.

www.catex.vn

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn