Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
    Đang xem:
    Lượt truy cập: 9648
    Hôm nay: 12
    Hôm qua: 7
    Tuần trước: 55
    Tháng trước: 149
    Năm trước: 3067
Đăng nhập
Username:
Password:
Ghi nhớ đăng nhập Đăng ký mới    Quên mật khẩu?
Sản phẩm
Số lượng

SẢN XUẤT LẠP XƯỞNG CÁ TRA CÓ BỔ SUNG CHẤT XƠ TỰ NHIÊN TỪ ĐẬU ĐỎ

Mô tả quy trình công nghệ, thiết bị

Giải pháp sản xuất lạp xưởng cá tra bổ sung chất xơ tự nhiên từ đậu đỏ là việc tận dụng nguồn nguyên liệu có giá trị thấp từ phụ phẩm cá tra (thịt đỏ cá tra) đồng thời bổ sung chất xơ tự nhiên từ đậu đỏ giúp cung cấp chất xơ cho cơ thể người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng phẩm màu hóa học mà tận dụng màu đỏ từ thịt cá, màu đậu đỏ, màu bột ớt, màu rượu mai quế lộ và công nghệ ướp sấy đặc biệt. Hơn nữa, công nghệ chế biến được tích hợp máy móc, thiết bị vào quá trình sản xuất giúp tối ưu hóa thời gian thực hiện và công lao động. Đồng thời, toàn bộ quy trình chế biến được kiểm soát chặc chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm và các loại nguyên liệu phụ gia được sử dụng trong quá trình chế biến có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các quá trình chế biến được thể hiện như sau: Quá trình rửa→ Quá trình xay →  Quá trình phối trộn→ Quá trình tẩm ướp→ Quá trình sấy → Quá trình đóng gói chân không →  Quá trình bảo quản. 

Lĩnh vực áp dụng: Thực phẩm và đồ uống

Ưu điểm của công nghệ, thiết bị: 

Lạp xưởng được chế biến từ thịt đỏ cá tra giúp thay đổi khẩu vị người tiêu dùng và dễ tiêu hóa hơn sản phẩm được chế biến từ thịt;

Sản phẩm có bổ sung chất xơ, tinh bột và màu tự nhiên từ đậu đỏ - Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu hóa học; 

Màu sắc sản phẩm được tạo ra từ màu tự nhiên của thịt đỏ cá tra, bột ớt, đậu đỏ; 

Sử dụng vỏ collagen thay cho ruột heo tươi hoặc khô tăng cường độ dai cho sản phẩm đồng thời tiết kiệm kinh phí, giảm hao hụt trong quá trình ép đùn; 

Tất cả các loại nguyên liệu, gia vị, phụ gia sử dụng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; 

Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mức độ phát triển: Quy mô công nghiệp

Phương thức chuyển giao: Theo đơn đặt hàng; Bán trực tiếp; Đào tạo

Phạm vi chuyển giao: Cả nước

Chào giá tham khảo: Liên hệ trực tiếp

Hình ảnh sản phẩm:


Đơn vị chuyển giao:

VƯỜN ƯƠM CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - HÀN QUỐC
TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Địa chỉ: Đường số 8, khu công nghiệp Trà Nóc II, Phước Thới, Ô Môn, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923761120      Fax: 02923761120

Email: vuonuomcongnghe_ vnhq@cantho.gov.vn

Website: kvip.com.vn

Hãy đăng nhập  để gửi bình luận

Bình luận (0)


Thông tin chủ gian hàng

Đại diện: Trung tâm Thông tin KH&CN - Sở KH&CN Cần Thơ
Email liên hệ: khcn.casti@gmail.com
Địa chỉ:118/3 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax:02923812352

Sàn giao dịch Công nghệ Cần Thơ - CATEX.VN

Cơ quan quản lý: Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
Quyết định thành lập số 61/QĐ-CT.UB ngày 21 tháng 6 năm 2002, nơi cấp UBND TP. Cần Thơ
Đăng ký hoạt động KH&CN số 06/ĐK-KHCN cấp ngày 19 tháng 12 năm 2007
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn
Website xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Chrome, IE từ 9 trở lên.

www.catex.vn

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn