Công nghê chế biến tiêu trắng bằng phương pháp xử lý Enzym


Mô tả Công nghê chế biến tiêu trắng bằng phương pháp xử lý Enzym
Thông tin người đăng
Họ tên : Lê Ngọc Trang
Ngày tham gia : 13/04/2015
Tên đăng nhập : ngoctrang
Tình trạng đã qua sử dụng
Hãng sản xuất
Ngày đăng tin 04/06/2015 17:41
Lượt xem 523
Đăng nhập để liên hệ người bán
   

Thời gian xử lý không quá 12h, tỷ lệ hủy phần vỏ ngoài hạt tiêu : 100%.

Không làm mất mùi vị tự nhiên của hạt tiêu, không có mùi lạ, không làm giảm độ cứng sọ tiêu.

Màu sọ tiêu trắng ngà đồng đều.

Khả năng ứng dụng : Khả năng ứng dụng vào sản xuất kinh doanh, hỗ trợ nâng cao năng xuất chế biến tiêu trắng cho kinh doanh bằng công nghệ xử lý enzym để thúc đẩy thương mại, mở rộng thị trường xuất khẩu và nâng cao năng lực xuất khẩu.

Hãy đăng nhập  để gửi bình luận

Bình luận (0)