Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
  Đang xem:
  Lượt truy cập: 857
  Hôm nay: 32
  Hôm qua: 4
  Tuần trước: 49
  Tháng trước: 8
  Năm trước: 468
Đăng nhập
Username:
Password:
Ghi nhớ đăng nhập Đăng ký mới    Quên mật khẩu?
Sản phẩm
Số lượng

Điều Khiển Thông Minh, Hoạt Động Không Cần Người Lái. Một máy có nhiều chức năng và khả năng ứng dụng mở rộng mạnh mẽ, không chỉ chịu được lực tác động mà còn bảo trì dễ dàng với các tính năng: Điều hướng chính xác RTK, định vị hỗ trợ trực quan, điều khiển lái xe bằng công nghệ AI, cập nhật theo thời gian thực.

Robot được trang bị một chương trình phát sóng cực kỳ mới, được trang bị hộp thông minh công suất cực lớn, gieo hạt hiệu quả hơn, đồng đều không gây hại, hiệu quả hoạt động tối đa lên đến 50 mẫu Anh / giờ *, dễ dàng nhận ra hạt giống, phân bón và các hoạt động phân phối quy mô lớn khác.

Hộp đựng vật liệu thông minh dung tích siêu lớn 220 lít, cảm biến vật liệu còn lại theo thời gian thực; Thời lượng pin 2 giờ, lái xe số tự động, giảm số lần nạp ga khứ hồi; Dễ dàng đáp ứng các hoạt động dàn trải diện tích lớn, hoàn toàn tự chủ và hiệu quả. Tham khảo giá trị hiệu quả gieo hạt: lúa giống 34 kg / phút (2 tấn / giờ);
Urê: 44 kg / phút (2,6 tấn / giờ).

Ngoài việc đạt được sự gieo hạt giống, phân bón, hạt cỏ và các hạt rắn khác, nó cũng có thể đáp ứng phân bón nhớt như phân bón hữu cơ.

Cực bay RG150 2020 nông nghiệp không người lái xe cắt phiên bản cỏ thích ứng với tất cả các hoạt động địa hình, hiệu quả hoạt động tối đa lên đến 2,7 mẫu Anh / giờ *, hiệu quả gấp 5 lần so với lao động, thực sự đạt được cắt cỏ chính xác không người lái và khai hoang; Sử dụng thiết kế cắt đôi, chiều cao cắt có thể được điều chỉnh tùy ý theo yêu cầu, độ chính xác cm kiểm soát râu, hiệu quả hoạt động gấp 5 lần so với cắt cỏ nhân tạo.

Gặp Đá Không Loạn, Khoác Gai Gai: Đặc điểm hợp kim thép cắt dao, mạnh mẽ và mạnh mẽ, khung dao có lớp bảo vệ chống va chạm siêu mạnh, da bền, gặp phải đá dừng lại, hoạt động thông minh và đáng tin cậy, tức là dừng lại, đảm bảo đầy đủ an toàn hoạt động.

Bảo Vệ Phân Bón, Làm Việc Chính Xác: Trực tiếp phá vỡ cỏ dại, tái bao phủ đất, bảo vệ phân bón, đáp ứng nhu cầu cắt cỏ hiệu quả cao của vườn cây ăn quả, lúa mì và nhiều cảnh khác, dễ dàng đối phó với đồng bằng, rừng, đồi núi và địa hình khác, hoạt động không người lái và chính xác.

Phun Thông Minh, Chính Xác Và Hiệu Quả: Có thể được áp dụng cho nhiều trường hợp: Sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp và bảo vệ thực vật, phòng chống dịch bệnh và tiêu diệt. RG150 được trang bị hệ thống phun khí JetSprayer ™. Ngoài ra còn thực hiện phun hoàn toàn tự động và chính xác, với hiệu suất hoạt động tối đa lên đến 5,3 ha/giờ.

Robot được trang bị quạt cao áp có thể phun hóa chất lỏng thành các hạt có kích thước cỡ micromet linh hoạt và có thể điều chỉnh kích thước, độ kết dính đồng đều hơn; Luồng không khí tốc độ cao được tạo ra bởi ống dẫn có thể mang các giọt trực tiếp đến khu vực mục tiêu và việc phun chính xác hơn.

Hệ Thống PTZ Thông Minh, Theo Dõi Phun Theo Mọi Hướng: Hệ thống chống chao đảo / nghiêng truyền động trực tiếp với hệ thống con quay hồi chuyển tích hợp, có thể tự động duy trì góc phun; Dễ dàng đạt được điểm phun cố định và theo dõi 360 °; Tải trọng 150 kg, thời lượng pin 4 giờ, lái xe số tự động, khứ hồi thông minh, dễ dàng vận chuyển hàng hóa.

Robot được trang bị giá đỡ vận chuyển, vật liệu sản xuất có thể dễ dàng chuyển đến nơi nhận thông qua các thao tác đơn giản , tiết kiệm công sức và sự vất vả trong canh tác nông nghiệp và được trang bị các mô đun mở rộng, hệ thống nhiệm vụ phát triển miễn phí.

Robot có 4 chế độ hoạt động, 2 phương pháp tương tác, đáp ứng mọi nhu cầu người vận hành phù hợp với các tình huống ứng dụng khác nhau, chọn chế độ công việc phù hợp nhất với bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH

* Trụ sở chính: Số 4, Phố Dã Tượng, Đ. Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP Bắc Ninh.

* VPĐD Tại Cần Thơ: TT Ứng Dụng Tiến Bộ KH&CN Cần Thơ, 166 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

* ĐKKD: Số 2300246223 ngày 17/09/2018 do sở KH và Đầu tư Bắc Ninh cấp

* Điện thoại: 02223893 528

Hãy đăng nhập  để gửi bình luận

Bình luận (0)


Thông tin chủ gian hàng

Đại diện: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH
Email liên hệ: cskh@daithanhtech.com
Địa chỉ: Số 4, Phố Dã Tượng, Đ. Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 02223893528 - Fax:

Sàn giao dịch Công nghệ Cần Thơ - CATEX.VN

Cơ quan quản lý: Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
Quyết định thành lập số 61/QĐ-CT.UB ngày 21 tháng 6 năm 2002, nơi cấp UBND TP. Cần Thơ
Đăng ký hoạt động KH&CN số 06/ĐK-KHCN cấp ngày 19 tháng 12 năm 2007
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn
Website xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Chrome, IE từ 9 trở lên.

www.catex.vn

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn