Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
  Đang xem:
  Lượt truy cập: 851
  Hôm nay: 26
  Hôm qua: 4
  Tuần trước: 49
  Tháng trước: 8
  Năm trước: 468
Đăng nhập
Username:
Password:
Ghi nhớ đăng nhập Đăng ký mới    Quên mật khẩu?
Sản phẩm
Số lượng

Máy được thiết kế vòi phun kép kết hợp với bơm nhu động thế hệ mới, tạo ra lưu lượng xả tối đa lên đến 10 lít/ phút. Được trang bị động cơ không chổi than mới với độ rộng phun lên đến 6m, giúp tăng hiệu suất và kiểm soát kích thước hạt phun.

PG40 tiên phong áp dụng đĩa ly tâm đôi vào máy bay nông nghiệp, cùng với thiết kế ống xả dạng xoắn ốc giúp gia tăng độ rộng phun và phân bổ lượng phân, thuốc đồng đều khi vận hành. Được trang bị bình chứa dung tích lớn 20 lít, nâng công suất gieo sạ lên đến 500 kg trong 1 giờ hoạt động liên tục.

Máy bay nông nghiệp không người lái PG40 có khả năng thiết lập hành trình nhanh chóng bằng cách bay chụp và ghép các hình ảnh thành 1 bản đồ 3D với độ nét cao. Sau đó, xác định chính xác ranh giới hoạt động và tính toán lộ trình bay hợp lý nhất dựa vào lượng phân, thuốc, dung lượng pin và diện tích canh tác, tiết kiệm thuốc BVTV và bảo vệ môi trường.

Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, kết hợp các thuật toán trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, hệ thống truyền động hiệu suất cao và linh hoạt để thiết lập bản đồ tự động, giúp máy bay hoạt động chính xác, tối ưu năng suất và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sản xuất nông nghiệp.

Hệ thống radar góc nhìn từ trên xuống, radar phía trước và radar mặt đất hỗ trợ máy bay phát hiện và chủ động né tránh chướng ngại vật. Đồng thời giúp thiết bị dự đoán chính xác hướng chuyển động của vật thể để hành trình bay an toàn hơn bao giờ hết.

Kích thước của máy bay được thu nhỏ, vận chuyển thuận tiện hơn. Thân máy bay sử dụng vật liệu hợp kim nhôm, đảm bảo độ bền và tăng cường khả năng chống va đập.

Động cơ hiệu suất cao, kết hợp với cánh quạt lớn 40 inch, giúp giảm đáng kể độ rung của cánh tay máy, tăng độ an toàn và ổn định khi vận hành.

Pin thông minh B13960S mới, với nhiều dung lượng hơn và chức năng sạc siêu nhanh. Chỉ cần hai bộ pin với một trạm sạc di động, máy bay nông nghiệp PG40 có thể đạt được chu trình hoạt động liên tục.

Sau khi hoàn tất lộ trình, dữ liệu công việc sẽ được tự động lưu trữ trực tuyến và có thể tạo báo cáo công việc chỉ bằng một nút bấm; hỗ trợ chia sẻ nhanh qua các ứng dụng để người sử dụng theo dõi tiến độ canh tác.

Chỉ cần kết nối lần đầu tiên với Hệ thống dữ liệu đám mây UAV của Globalcheck, hệ thống sẽ tự động xác thực thông tin thiết bị, hỗ trợ và giám sát hành trình bay, tự động kiểm tra khu vực cấm bay và các khu vực hạn chế khác. Các thông tin hoạt động sẽ được cập nhật liên tục trong suốt quá trình vận hành và được theo dõi đầy đủ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH

* Trụ sở chính: Số 4, Phố Dã Tượng, Đ. Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP Bắc Ninh.

* VPĐD Tại Cần Thơ: TT Ứng Dụng Tiến Bộ KH&CN Cần Thơ, 166 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

* ĐKKD: Số 2300246223 ngày 17/09/2018 do sở KH và Đầu tư Bắc Ninh cấp

* Điện thoại: 02223893 528

Hãy đăng nhập  để gửi bình luận

Bình luận (0)


Thông tin chủ gian hàng

Đại diện: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH
Email liên hệ: cskh@daithanhtech.com
Địa chỉ: Số 4, Phố Dã Tượng, Đ. Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 02223893528 - Fax:

Sàn giao dịch Công nghệ Cần Thơ - CATEX.VN

Cơ quan quản lý: Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
Quyết định thành lập số 61/QĐ-CT.UB ngày 21 tháng 6 năm 2002, nơi cấp UBND TP. Cần Thơ
Đăng ký hoạt động KH&CN số 06/ĐK-KHCN cấp ngày 19 tháng 12 năm 2007
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn
Website xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Chrome, IE từ 9 trở lên.

www.catex.vn

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn