Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
  Đang xem:
  Lượt truy cập: 846
  Hôm nay: 21
  Hôm qua: 4
  Tuần trước: 49
  Tháng trước: 8
  Năm trước: 468
Đăng nhập
Username:
Password:
Ghi nhớ đăng nhập Đăng ký mới    Quên mật khẩu?
Sản phẩm
Số lượng

THIẾT KẾ NỔI BẬT - CHỐNG CHỊU NƯỚC

Máy phun thuốc BVTV PG30 hoàn toàn tự động 100% bằng điện thoại thông minh A2 với sự kết hợp giữa thiết kế các modul tách rời giúp dễ dàng tháo lắp. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn và chắc khỏe, kiểu dáng công nghiệp hiện đại của công nghệ tương lai.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Hệ thống điều khiển SUPPER X3 RTK thống nhất cấu trúc phần cứng mới và các cảm biến công nghiệp hiệu suất cao, chỉ bằng vài thao tác, Máy bay không người lái PG30 có thể tự động bay và tránh chướng ngại vật, cùng khả năng an toàn cao, rủi ro sẽ được giảm thiểu nhờ hệ thống dự đoán lỗi AI độc đáo.

THIẾT KẾ THÂN MÁY

Máy bay được chế tạo từ những vật liệu siêu nhẹ, siêu bền với hợp kim, sợi các bon, nhựa cao cấp (Composite – Carbon – Nhôm)…tăng tuổi thọ độ bền của máy bay, chống Va đập, và giảm trọng lượng máy mở ra một kỷ nguyên mới.

Thiết kế IP67 chống thấm nước, chống bụi có thể lau rửa được trực tiếp sau khi làm việc điều này giúp bảo vệ máy bay không người lái PG30 khỏi các ăn mòn bên ngoài, kéo dài tuổi thọ và giảm nguy cơ tiếp xúc với thuốc trừ sâu.

HỆ THỐNG RÓT THUỐC THÔNG MINH

Máy bay không người lái P – Globalcheck PG 30 được trang bị bình chứa thuốc thông minh với màng lọc hóa chất thế hệ thứ 2, trọng lượng nhẹ, với công suất bình chứa lên tới 15L / mỗi lần cất cánh giúp nâng cao năng suất làm việc mỗi lần bay. Bình thuốc thông minh 15L mới có thể tự động cảm nhận mật độ, nhiệt độ và dung tích của thuốc, chính xác và đáng tin cậy

Máy rót thuốc thông minh tính toán chính xác lượng thuốc cần thiết theo nhiệm vụ cài đặt với 3 chức năng (hút, xả, thau sục ) và hiệu chỉnh cân định lượng điện tử trong thời gian ngắn. Máy rót thuốc thế hệ ALR4 và bình chứa được trang bị modul NFC để cảm biến giao tiếp với nhau dễ dàng hoạt động hoàn toàn tự động. Một công nghệ mới ưu việt nhẹ nhàng và nhỏ gọn, không gây hại tới sức khỏe của con người, không mất thời gian chờ đợi, không rơi vãi lãng phí, không ảnh hưởng môi trường xung quanh.

HỆ THỐNG RADAR, CẢM BIẾN

Hệ thống Rada dưới bụng giúp cho PG30 có thể cảm biến nhận diện địa hình điều chỉnh độ cao phù hợp khi làm việc với các chế độ khác nhau có độ chính xác cao khi bay ở chế độ địa hình biến thiên lên xuống không đều, nhấp nhô của cây trồng và mặt đất phức tạp... Hai mắt thần phía trước ( hệ thống Xcope) kết hợp công nghệ đánh giá phân tích lỗi AI giúp máy bay không người lái PG 30 có thể phát hiện và tự động tránh các chướng ngại vật ở phía trước mặt có đường kính D >= 10cm trong phạm vi 20m giúp cho chuyến bay an toàn và tin cậy. Khi sử dụng và bật chế độ mắt thần, máy bay luôn hướng đầu về phía trước trong mọi tình huống.

HỆ THỐNG CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG

Sử dụng công nghệ pin thông minh Lithium-ion với điện dung từ 18.000 mAh, khả năng tích trữ năng lượng lớn, độ an toàn cao khi sử dụng, giúp cho P30 nâng cao thời gian, năng suất làm việc trên mỗi chuyến bay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH

* Trụ sở chính: Số 4, Phố Dã Tượng, Đ. Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP Bắc Ninh.

* VPĐD Tại Cần Thơ: TT Ứng Dụng Tiến Bộ KH&CN Cần Thơ, 166 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

* ĐKKD: Số 2300246223 ngày 17/09/2018 do sở KH và Đầu tư Bắc Ninh cấp

* Điện thoại: 02223893 528
Hãy đăng nhập  để gửi bình luận

Bình luận (0)


Thông tin chủ gian hàng

Đại diện: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH
Email liên hệ: cskh@daithanhtech.com
Địa chỉ: Số 4, Phố Dã Tượng, Đ. Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 02223893528 - Fax:

Sàn giao dịch Công nghệ Cần Thơ - CATEX.VN

Cơ quan quản lý: Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
Quyết định thành lập số 61/QĐ-CT.UB ngày 21 tháng 6 năm 2002, nơi cấp UBND TP. Cần Thơ
Đăng ký hoạt động KH&CN số 06/ĐK-KHCN cấp ngày 19 tháng 12 năm 2007
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn
Website xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Chrome, IE từ 9 trở lên.

www.catex.vn

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3824031 - Fax: 02923812352
Email: contact@catex.vn